பீர்கங்காய்

இந்திய மற்றும் தமிழக உணவு வகைகளில்  பீர்கங்காய் அதிகமாக பயன்படுத்தபடுகிறது.
பீர்கங்காய் கூட்டு மற்றும் சட்னி மிகவும் சுவையாக இருக்கும். பருப்புடனும் இந்த காயை சேர்க்கலாம்.

மருத்துவ பயன்பாடு:
  • பீர்கங்காய் நீர் மற்றும் தாதுக்கள் நிறைந்தது.
  • பீர்க்கு இலை சாறு பித்தத்துக்கு நல்ல மருந்து.
  • பீர்கங்காய் சாறு மஞ்சள் காமாலைக்கு ஒரு நல்ல மருந்து.
  • மிக குறைவான கொழுப்பு சத்துடையது. கலோரிகளும் மிகவும் குறைவு.

 
பிரிவுகள்:

பழைய பதிவுகளை தேட

[blogger]

MKRdezign

தொடர்பு படிவம்

பெயர்

மின்னஞ்சல் *

செய்தி *

Blogger இயக்குவது.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget