கிரகங்களின் துணைக்கிரகங்கள் (Planets and Satellites)

கிரகங்கள்
படங்கள்
துணைக் கிரகங்கள்
  புதன்
-
http://www.tamilkalanjiyam.com/images/zero_cap.gif
  சுக்கிரன்
-
http://www.tamilkalanjiyam.com/images/zero_cap.gif
  பூமி
சந்திரன் (Moon)
http://www.tamilkalanjiyam.com/images/zero_cap.gif
  செவ்வாய்
போபோஸ் (Phobos)
டைமோஸ் (Deimos)
http://www.tamilkalanjiyam.com/images/zero_cap.gif
  வியாழன்
மெடிஸ் (Metis)
ஆட்ரஸ்டீ (Adrastea)
அமல்தியா (Amalthea)
தெபே (Thebe)
லொ (lo)
ஈரொபா (Europa)
கனிமெடெ (Ganymede)
கால்லிஸ்டொ (Callisto)
லெடா (Leda)
ஹிமலியா (Himalia)
லைசிதியா (lysithea)
எலோரா (Elara)
அனன்கே (Ananke)
கார்மே (Carme)
பசிபியா ஸினொபே (pasiphae Sinope.).
http://www.tamilkalanjiyam.com/images/zero_cap.gif
  சனி
அட்லஸ் (Atlas)
ப்ரோமெதியஸ் (prometheus)
பான்டோர (pandora)
எபிமெதியஸ் (epimetheus)
ஜானுஸ் (janus)
மிமாஸ் (mimas)
என்ஸெலாடுஸ் (enceladus)
தேதிஸ் (tethys)
டெலெஸ்டோ (telesto)
கலிப்ஸோ (calypso)
டையோன் (dione)
ஹெலென் (helene)
ரேயா (rhea)
டைடன் (titan)
ஹைப்ரையோன் (hypreion)
ஐயாபெடுஸ் (Iapetus)
போயபே (phoebe.).
http://www.tamilkalanjiyam.com/images/zero_cap.gif
  யுரேனஸ்
கோர்டெலியா (Cordelia )
ஒபேலியா (ophelia)
பையங்கா (bianca)
க்ரெஸ்ஸிடா (cressida)
டெஸ்டெமொன் (desdemone)
ஜுலியெட் (juliet)
போர்டியா (portia )
ரோசலின்ட் (rosalind)
பெலின்டா (belinda)
புக் (puck)
மிரன்டா (miranda)
ஏரியல் (ariel )
உம்பேரியல் (umbriel )
டைடானியா (titania )
ஒபேரொன் (oberon.).
http://www.tamilkalanjiyam.com/images/zero_cap.gif
  நெப்டியூன்
நையட் (Naiad)
தலஸ்ஸா (Thalassa )
டெஸ்பினா (despina)
கலட்டீ (galatea)
லரிஸ்ஸா (larissa )
ப்ரோடியஸ் (proteus)
ட்ரிடோன் (triton)
நெரியத் (nereid).
http://www.tamilkalanjiyam.com/images/zero_cap.gif
  புளூட்டோ
சரொன் (Charon).

பழைய பதிவுகளை தேட

[blogger]

MKRdezign

தொடர்பு படிவம்

பெயர்

மின்னஞ்சல் *

செய்தி *

Blogger இயக்குவது.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget