தேவையானப் பொருட்கள்:
§ சிக்கன் ஈரல்- 1/4கிலோ
§ மஞ்சள்த்தூள்-
1/2ஸ்பூன்
§ கடலைமாவு- 100கிராம்
§ சோடாமாவு- 1சிட்டிகை
§ கலர்பவுடர்- 1சிட்டிகை
§ இஞ்சிபூண்டுவிழுது-
1ஸ்பூன்
§ மிளகாய்த்தூள்-
1ஸ்பூன்
§ உப்பு – தேவைக்கு
§ எண்ணெய்- பொறிக்க
|
செய்முறை:
§ ஈரலுடன் மஞ்சள்த்தூள்
சேர்த்து கொஞ்சம் தண்ணீர் விட்டு 10நிமிடம் வேக
வைத்து இறக்கவும்.
§ தண்ணீரய் வடித்து விட்டு ஈரலுடன் கடலைமாவு சோடாமாவு, கலர்பவுடர், இஞ்சிபூண்டுவிழுது,
மிளகாய்த்தூள்
§ உப்பு தேவையான தன்னீர் ஊற்றி கொஞ்சம் திக்காக கலந்து வைக்கவும்.
§ வாணலியில் எண்ணெய் காய்ந்தவுடன்
பஜ்ஜியில் முக்கிய ஈரலை
பொறித்து எடுக்கவும்.
|