சிக்கன் சூப்

தேவையானப் பொருட்கள்;
§  சுத்தம் செய்த கோழி(எலும்பு அதிகமுள்ள நெஞ்சுப் பகுதி அல்லது கோழி Frame)-250 கிராம்
§  பெரிய வெங்காயம் – 1 (பொடியாக நறுக்கவும்)
§  தக்காளி – 3 (துண்டுகளாக்கவும்)
§  இஞ்சிப்பூண்டு பேஸ்ட்- 1ஸ்பூன்
§  மஞ்சள் தூள்- 1/4 டீஸ்பூன்
§  உப்பு- 1ஸ்பூன்
§  மிளகுத்தூள்- 1 ஸ்பூன்
§  மல்லித் தூள்- 1/2 ஸ்பூன்
§  பெருஞ்சீரகம்(சோம்பு)- 1/2 ஸ்பூன்
§  பட்டை – 1சிறிய துண்டு
§  கிராம்பு- 3
§  தண்ணீர்- 3 கப்
§  எண்ணெய் – 1 டேபிள் ஸ்பூன்
§  பொடியாக நறுக்கிய கொத்தமல்லித் தழை – 2 ஸ்பூன் அளவு
செய்முறை:
§  ஒரு சிறிய குக்கரை அடுப்பில் வைத்து எண்ணெய் ஊற்றி காய்ந்ததும் சோம்பு , பட்டை , கிராம்பு போட்டு தாளிக்கவும்.
§  ஒரு ஸ்பூன் அளவு நறுக்கிய வெங்காயத்தைப் போட்டு பொன்னிறமாகும்வரை வதக்கவும்.
§  சிக்கன், மீதமுள்ள வெங்காயம் மற்றும் அனைத்துப் பொருட்களையும் போட்டு தண்ணீர் ஊற்றி கலந்து குக்கரை மூடவும்.
§  ஒரு விசில் வந்ததும் அடுப்பை அணைக்கவும். பிறகு குக்கரைத் திறந்து கொத்தமல்லி தழையை தூவவும். சூப் ரெடி.


இது குழந்தைகளுக்கு இருமல், சளி அதிகம் இருக்கும்போது தயாரித்துக் கொடுக்கலாம். செய்வதும் மிக எளிது.


பழைய பதிவுகளை தேட

[blogger]

MKRdezign

தொடர்பு படிவம்

பெயர்

மின்னஞ்சல் *

செய்தி *

Blogger இயக்குவது.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget