செய்முறை:
- முதலில் சீரகம், சோம்பு, மிளகு, பூண்டு, இஞ்சி, தேங்காய் சில் தனியாகவும், பட்டை, கிராம்பு, ஏலக்காய் தனியாகவும் அரைக்கவும்.
- கோழியை சுத்தம் செய்து சிறு துண்டங்களாக வெட்டி உப்பு, மிளகாய்த் தூள், அரைத்த மசாலா, அரை கப் தயிர் ஆகியவற்றை சேர்த்து அரை மணிநேரம் ஊறவைக்கவும்.
- வாணலியில் எண்ணெய் ஊற்றி அரைத்த தூள்(பட்டை, கிராம்பு, ஏலக்காய்) போட்டு சிவந்தவுடன் நறுக்கிய வெங்காயம், முந்திரிப் பருப்பு போட்டு வதக்கவும்.
- ஊற வைத்த கோழியை அதில் போட்டு ஒரு கப் தண்ணீர் ஊற்றி இளம் தனலில் போடவும்.
- கறி வெந்து தண்ணீர் வற்றி எண்ணெய் பிரிந்து சாறு புரட்டினாற் போல் வந்தவுடன் எலுமிச்சம்பழச் சாறு (2 சொட்டு) தக்காளி சாஸ், கொத்தமல்லித் தழை போட்டு இறக்கவும்.