சிக்கன் லாலிபாப்


தேவையானப் பொருட்கள்:
§  சிக்கன் லெக் பீஸ்எட்டு
§  இஞ்சி பூண்டு பேஸ்ட்ஒரு மேசைகரண்டி
§  உப்புதே.அளவு
§  பச்சமிளகாய் – 6 அரைத்து ஊற்றவும்
§  சில்லி சாஸ்அரை தேக்கரண்டி
§  டொமெட்டோ சாஸ்அரை தேக்கரண்டி
§  கரம் மசாலாகால் தேக்கரண்டி
§  மிளகு தூள்கால் தேக்கரண்டி
§  முட்டைவெள்ளை கரு இரண்டு
§  மைதாஐம்பது கிராம்
§  ரெட் கலர்ஒரு பின்ச்
§  தண்ணீர்அரை கப்
§  சர்க்கரைகால் தேக்கரண்டி
செய்முறை:
§ 
லெக் பீஸை சுத்தம் செய்து கழுவி லெக் சைடில் தோலை எடுத்து குச்சி மட்டும் இருப்பது போல் கட் செய்யவண்டியது(பிடித்து சாப்பிட)
§  சிக்கனில் அனைத்து மசாலாக்களையும் கலந்து ஒரு மணி நேரம் ஊறவைக்கவும்.
§  எண்ணையை காயவைத்து ஒவ்வொரு லாலிபாப்பாக முட்டையின் வெள்ளை கருவை நன்கு நுரை பொங்க அடித்து அதில் முக்கி பொரித்து எடுக்கனும்.
§  பொரித்தெடுத்து தட்டில் அடுக்கி வைத்து உருக்கிய பட்டர் கொஞ்சம், கொத்து மல்லி தழை பொடியாக அரிந்து தூவி பறிமாறவும்.

பழைய பதிவுகளை தேட

[blogger]

MKRdezign

தொடர்பு படிவம்

பெயர்

மின்னஞ்சல் *

செய்தி *

Blogger இயக்குவது.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget