தேவையானப் பொருட்கள்:
§ சிக்கன் லெக் பீஸ் – எட்டு
§ இஞ்சி பூண்டு பேஸ்ட் – ஒரு மேசைகரண்டி
§ உப்பு – தே.அளவு
§ பச்சமிளகாய்
– 6 அரைத்து ஊற்றவும்
§ சில்லி சாஸ் – அரை தேக்கரண்டி
§ டொமெட்டோ சாஸ் – அரை தேக்கரண்டி
§ கரம் மசாலா – கால்
தேக்கரண்டி
§ மிளகு தூள் – கால் தேக்கரண்டி
§ முட்டை – வெள்ளை கரு இரண்டு
§ மைதா – ஐம்பது கிராம்
§ ரெட் கலர் – ஒரு
பின்ச்
§ தண்ணீர் – அரை கப்
§ சர்க்கரை – கால் தேக்கரண்டி
|
செய்முறை:
§
லெக்
பீஸை
சுத்தம் செய்து கழுவி லெக்
சைடில் தோலை
எடுத்து குச்சி மட்டும் இருப்பது போல்
கட்
செய்யவண்டியது(பிடித்து சாப்பிட)
§ சிக்கனில் அனைத்து மசாலாக்களையும்
கலந்து ஒரு
மணி
நேரம் ஊறவைக்கவும்.
§ எண்ணையை காயவைத்து ஒவ்வொரு லாலிபாப்பாக
முட்டையின் வெள்ளை கருவை நன்கு நுரை
பொங்க அடித்து அதில் முக்கி பொரித்து எடுக்கனும்.
§ பொரித்தெடுத்து
தட்டில் அடுக்கி வைத்து உருக்கிய பட்டர் கொஞ்சம், கொத்து மல்லி தழை
பொடியாக அரிந்து தூவி
பறிமாறவும்.
|